Submitted by root on Wed, 10/14/2020 - 13:59

พรอมิส เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง* กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำ ด้วยความที่เป็นการกู้เงินดอกเบี้ยถูกต้องภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก

*หากยื่นเอกสารครบถ้วนภายใน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารหรือระบบ จะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อบุคคล กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำหรือไม่มีหลักทรัพย์

สะดวกสบาย สมัครง่าย และหมดปัญหาเรื่องกู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำ เพราะเราเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ก็สามารถใช้บริการได้ ให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้

อัตราดอกเบี้ยพรอมิส

สำหรับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยพรอมิสต่ำสุด 15.00% - อัตราสูงสุด 25% ต่อปี โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 0.00%-10.00% ต่อปี

* อัตราดอกเบี้ยพรอมิสและการกู้เงินกับพรอมิส อยู่ภายใต้กฎระเบียบและเงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทย พรอมิสจึงเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย

โดยลูกค้าจะต้องชำระเงินต้น ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จำเป็นต้องจ่ายให้แก่บริษัทตามข้อกำหนดนี้ ตามกำหนดวันชำระรายเดือนที่บริษัทและลูกค้าตกลงร่วมกัน
รูปแบบการชำระคืนเงินกู้

รูปแบบการชำระคืนเงินกู้

รูปแบบการชำระคืนเงินกู้

รูปแบบการชำระคืนเงินกู้ เป็นการคิดอัตราการชำระขั้นต่ำเป็นจำนวนเงินอย่างใดอย่างหนึ่งที่มากกว่า ดังต่อไปนี้
3% ของยอดคงเหลือ (ปัดเศษทศนิยมทิ้ง) หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท

ตัวอย่างการคำนวณยอดชำระขั้นต่ำ

3% ของยอดคงเหลือ 5,000 คิดเป็น 150 บาท แต่เนื่องจากต่ำกว่า 300 บาท ยอดชำระเงินขั้นต่ำจึงคิดเป็น 300 บาท*

*คำนวณโดยไม่มีการกู้เพิ่ม
*คำนวณโดยการผ่อนชำระตามกำหนด
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด
สาขาพรอมิสทั่วประเทศ

สาขาทั่วประเทศ

หากต้องการเงินกู้ อนุมัติไว ภายใน 1 ชั่วโมง*ติดต่อเราได้ทุกวันทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน หรือจังหวัดอะไรก็เดินทางสะดวก เพราะเรามีจุดบริการให้คุณเลือกมากมาย ในพื้นที่กรุงเทพฯ เรามีสาขาติดรถไฟฟ้า BTS และ MRT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง หากคุณต้องการค้นหาสาขาในต่างจังหวัด เรามีสาขาในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัดเพื่อครอบคลุมการให้บริการแก่คุณ สอบถามเพิ่มเติม คลิกค้นหาสาขา หรือค้นหาสาขาผ่าน PROMISE โมบายแอปพลิเคชัน หรือติดต่อ Call Center โทร 1751

*หากยื่นเอกสารครบถ้วนภายใน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารหรือระบบ จะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป

 

กู้เงินเพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชี

กู้เพิ่มได้ ไม่ต้องปิดบัญชี

เมื่อเป็นลูกค้าพรอมิสแล้ว กู้เงินไม่ต้องมีคนค้ำ สบายใจ หายห่วง แม้จะยังไม่ปิดบัญชี คุณก็สามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้
การขอเพิ่มวงเงินทำได้โดยการโทรศัพท์หรือติดต่อพรอมิสในสาขาที่สะดวก หรือในหน้าเว็บไซต์สมาชิก สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center โทร 1751

 

บริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

บริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance (หลังจากนี้เรียกว่า SMBCCF) หนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ SMBCCF เป็นผู้ถือหุ้น 100% SMBCCF เป็นบริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group (SMFG) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้านการเงิน ทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศในแถบเอเชีย ดังนั้น เพื่อให้เราเป็นบริษัทสินเชื่อระดับสากลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จึงนำความรู้ทางธุรกิจ และ Know-how ที่เกี่ยวข้องกับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงนำความรู้และประสบการณ์จาก SMBCCF ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 50 ปี มาพัฒนาเพื่อให้บริการสินเชื่อที่ทำให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อในรูปของเงินก้อนและมีดอกเบี้ยต่ำ สามารถแบ่งชำระเป็นรายงวดได้ตามความสามารถในการชำระเงินและรายได้ต่อเดือน สามารถทำแบบทดสอบเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น หรือสมัครกู้เงินผ่านช่องทางออนไลน์หรือผ่านแอปพลิเคชันได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางแบบฟอร์มติดต่อสอบถาม หรือติดต่อ Call Center โทร 1751

 

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
สามารถสมัครสินเชื่อและยื่นเอกสารผ่าน PROMISE โมบายแอปพลิเคชันได้แล้วโดยไม่ต้องไปสาขา

 

ดาวน์โหลดแอป คลิกเลย!

Apple Store  Google Play