สินเชื่อบุคคล (การแต่งงาน)

Image
Name
สินเชื่อบุคคล (การแต่งงาน)
Age・gender
อายุ 30- 35 ปี
จุดประสงค์
เพื่อการแต่งงาน
วงเงิน
150000บาท

วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม

Purpose Detail

ตอนนี้ผมมีแฟนที่คบกันมาได้ 5 ปีแล้ว ผมมีความคิดที่จะ ขอเธอแต่งงาน เพื่อสร้างชีวิตครอบครัวด้วยกัน แต่เมื่อผม มาลองคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เตรียมจัดงานแต่งงาน ซึ่ง สิ่งที่ต้องใช้ในการจัดงานแต่งงานนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะ เป็น ค่าสินสอด, แหวน, ค่าชุดแต่งงาน, ค่าถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้ง และค่าถ่ายรูปในงาน, ค่าของชำร่วย, ค่าเช่าสถานที่จัดงาน, ค่าอาหารและเครื่องดื่ม, ค่าทำบัตรเชิญ, และผมตั้งใจว่าจะ พาเธอไปฮันนีมูนที่ภูเก็ตด้วย พอลองรวบรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดดูแล้ว ปรากฏว่าเงินเก็บที่ ผมมีอยู่ไม่พอ ผมเลยเริ่มหาบริษัทที่ปล่อยเงินสินเชื่อต่างๆ

สาเหตุที่เลือกพรอมิส

Decision Detail

ผมได้เห็นโฆษณาของ Promise บน Facebook จึง เข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ในเว็บไซต์แล้ว รู้สึกว่าเป็นบริษัทมี ความน่าเชื่อถือเพราะเป็นบริษัทญี่ปุ่น เคยเห็นสาขาใกล้ที่ ทำงาน จึงลองโทรติดต่อไปที่คอลเซนเตอร์ ซึ่งให้ข้อมูลได้ อย่างถูกต้อง ครบถ้วนและเข้าใจง่าย ทำให้ตัดสินใจในการ ยื่นขอสินเชื่อกับพรอมิสได้ง่ายขึ้น จนผมได้ตัดสินใจเข้าไปขอ คำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่สาขา ซึ่งเจ้าหน้าที่ให้บริการและให้ คำปรึกษาได้ดีครับ

จุดเริ่มต้นของการกู้ยืม

Borrow Repayment

ผมยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารที่ Promise สาขาสีลมครับ ภายในวันนั้นเจ้าหน้าที่ก็แจ้งผลกลับมาว่าอนุมัติแล้วได้รับ เงินโอนเข้าบัญชีเย็นวันนั้นเลย ซึ่งตอนนั้นผมรู้สึกแปลกใจ มาก ทำไมอนุมัติและโอนให้ไวจัง ซึ่งทำให้ผมรู้สึก ประทับใจกับการบริการของPromiseมาก พอถึงเวลา ครบกำหนดชำระหนี้ ผมอยากชำระผ่านมือถือ เพราะ สะดวกและรวดเร็วแต่ตอนแรกก็ยังไม่เข้าใจว่าต้องทำ อย่างไร เลยลองติดต่อสอบถามที่ Call Center 1751 เจ้าหน้าที่อธิบายอย่างละเอียด เข้าใจง่าย สุดท้าย ก็ชำระผ่านมือถือได้เรียบร้อย สะดวกสบายมากครับ