Experience Loan

พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ให้บริการเงินสดแก่ผู้ขอสินเชื่อที่มีความต้องการใช้เงินโดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ เช่น ขอกู้เงินแต่งงานเพื่อเป็นสินเชื่อแต่งงาน ขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปเรียนเสริมทักษะสร้างแรงบันดาลใจ หรือหากยังมีวงเงินคงเหลือก็สามารถนำไปใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ต่อได้เช่นกัน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลตอบโจทย์ตรงที่สามารถยื่นสมัครได้เลยโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รวมถึงไม่ต้องชำระเงินคืนเป็นก้อนใหญ่ในครั้งเดียว แต่สามารถแบ่งชำระเป็นงวดได้ตามที่ตกลงไว้กับทางบริษัท

Image
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อการแต่งงานสำหรับลูกค้าที่มีอายุ30-35ปี
Name
สินเชื่อบุคคล
Age・gender
(อายุ 30- 35 ปี)
จุดประสงค์
เพื่อนำเงินสินเชื่อไปแต่งงาน
วงเงิน
150000บาท

วัตถุประสงค์ของการกู้เงินแต่งงาน

Purpose Detail

ตอนนี้ผมมีแฟนที่คบกันมาได้ 5 ปีแล้ว ผมมีความคิดที่จะขอเธอแต่งงานเพื่อสร้างชีวิตครอบครัวด้วยกัน แต่เมื่อมาลองคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้เตรียมจัดงานแต่งงาน พบว่าสิ่งที่ต้องใช้นั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าสินสอด แหวน ค่าชุดแต่งงาน ค่าถ่ายรูปพรีเว็ดดิ้ง ค่าถ่ายรูปในงาน ไหนจะค่าของชำร่วย ค่าเช่าสถานที่จัดงาน ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าทำบัตรเชิญ และผมยังตั้งใจจะพาเธอไปฮันนีมูนที่ภูเก็ตด้วย พอลองรวบรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดดูแล้ว ปรากฏว่าเงินเก็บที่ผมมีอยู่ไม่พอ เลยเริ่มหาบริษัทต่างๆ ที่ปล่อยเงินสินเชื่อ เพื่อจะลองขอสินเชื่อแต่งงาน

สาเหตุที่เลือกกู้เงินแต่งงานกับพรอมิส

Decision Detail

ระหว่างหาข้อมูลเรื่องสินเชื่อแต่งงาน ผมได้เห็นโฆษณาของพรอมิสบน Facebook เมื่อเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ในเว็บไซต์แล้วรู้สึกว่าเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือเพราะเป็นบริษัทญี่ปุ่น เคยเห็นสาขาใกล้ที่ทำงาน จึงลองโทรติดต่อไปที่ Call Center ซึงให้ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน และเข้าใจง่าย ทั้งยังเป็นสินเชื่อที่ไม่กำหนดวัตถุประสงค์ของการกู้ ทำให้ตัดสินยื่นขอสินเชื่อแต่งงานกับพรอมิสได้ง่ายขึ้น หลังจากนั้น ผมได้เข้าไปขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่สาขา เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการและคำแนะนำได้ดีครับ

จุดเริ่มต้นของการกู้เงินแต่งงาน

Borrow Repayment

เนื่องจากการกู้เงินที่นี่ไม่ต้องใช้อะไรค้ำประกัน และผมยังไม่ต้องระบุจุดประสงค์ว่าจะขอสินเชื่อแต่งงาน จึงคิดว่าสะดวกดี เพราะตั้งใจว่าจะนำเงินกู้ที่เหลือไปใช้จ่ายอย่างอื่นด้วย ผมเลยลงทะเบียนกู้เงินออนไลน์แล้วไปยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารที่พรอมิส สาขาสีลมครับ ภายใน 1 ชั่วโมง*เจ้าหน้าที่ก็แจ้งผลกลับมาว่าอนุมัติแล้ว ได้รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารในตอนนั้นเลย ตอนนั้นผมรู้สึกแปลกใจมาก ทำไมอนุมัติและโอนให้ไวจัง จึงทำให้ผมรู้สึกประทับใจกับการบริการของพรอมิสมาก พอถึงเวลาครบกำหนดชำระหนี้ ผมอยากชำระผ่านมือถือ เพราะสะดวกและรวดเร็ว แต่ตอนแรกก็ยังไม่เข้าใจว่าต้องทำอย่างไร เลยลองติดต่อสอบถามที่ Call Center 1751 เจ้าหน้าที่อธิบายอย่างละเอียด เข้าใจง่าย สุดท้ายก็ชำระผ่านมือถือได้เรียบร้อย สะดวกสบายมากครับ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังแนะนำให้โหลดแอปเพื่อเช็กสถานะของการกู้เงินได้เลยผ่านทางออนไลน์ ทำให้ผมสามารถเช็กเงินต้นคงค้าง ยอดเงินที่ต้องชำระและวันครบกำหนดชำระ รวมทั้งยอดเงินที่ขอกู้เพิ่มและยอดคงเหลือที่กู้ได้ด้วยตนเอง ทำให้สะดวกมากหากในอนาคตมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงินด่วน

ประสบการณ์หลังขอสินเชื่อแต่งงาน

Wedding Loan

ด้วยเงินสินเชื่อจากพรอมิส ทำให้ผมมีเงินพอสำหรับทั้งค่าสินสอด ค่าถ่ายรูป และค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน ผมดีใจมากครับที่สามารถจัดงานแต่งและทำให้แฟนมีความสุขได้ ตอนนี้ผมผ่อนชำระไปได้หลายงวดแล้ว และมีวงเงินคงเหลือ เห็นเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่จำเป็นต้องปิดบัญชีก็กู้เพิ่มได้ เลยกำลังคิดว่าจะขอกู้กับที่พรอมิสต่อเพื่อรีโนเวทบ้านครับ
นี่เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างของประสบการณ์การขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ซึ่งไม่ได้มีเพียงการใช้เงินสินเชื่อแต่งงานเท่านั้น แต่ยังสามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อไปใช้จ่ายในด้านใดก็ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยพรอมิสพร้อมดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นสมัครไปจนถึงการชำระเงิน เพื่อความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดในการใช้บริการ

Body

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด
*กรุณาศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนการสมัคร
*หากยื่นเอกสารครบถ้วนภายใน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสาร หรือระบบ จะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือภายในวันถัดไป