ค้นหาประกาศและข่าวสารสำคัญจากแต่ละสาขาและจุดบริการ รวมถึงโปรโมชั่นสินเชื่อล่าสุดเพื่อลูกค้าพรอมิส

โปรโมชั่น/ข่าวสาร
ประกาศ

พรอมิส เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่กำหนดวัตถุประสงค์ โดยที่ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องแสดงหลักทรัพย์หรือมีผู้ค้ำประกัน เราพร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็ว
หากยื่นเอกสารครบถ้วนภายใน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสารหรือระบบ จะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไป และมอบวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือ ไม่เกิน 300,000 บาท อย่างใดอย่างหนึ่งที่ต่ำกว่า (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
พรอมิสเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance Co., Ltd บริษัทด้านสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคในเครือ Sumitomo Mitsui Financial group (SMFG) ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 50 ปี เรามีโปรโมชั่นสินเชื่อใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นแนะนำเพื่อนมาสมัคร หรือโปรโมชั่นรับของสมนาคุณสุดพิเศษเมื่อทำตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด
นอกจากสาระน่ารู้และโปรโมชั่นสินเชื่อแล้ว พรอมิสยังพัฒนาการบริการเงินกู้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า โดยการจัดตั้งจุดบริการในหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพิ่มช่องทางในการสมัคร การติดต่อสอบถาม การตรวจสอบยอด และการชำระเงินให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตในปัจจุบันของลูกค้า เช่น การสมัครกู้เงินผ่านช่องทางออนไลน์ การตรวจสอบยอดค้างชำระ วันครบกำหนดชำระ และวงเงินกู้คงเหลือที่กู้ได้ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน การชำระเงินคืนพร้อมดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมโดยการหักบัญชีธนาคารอัตโนมัติหรือผ่าน Mobile Banking

โปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

พรอมิสไม่ได้มุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพเพื่อให้ลูกค้ามีความความมั่นใจและไว้วางใจสูงสุดเพียงเท่านั้น แต่เรายังมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับความประทับใจในทุกขั้นตอนการขอสินเชื่อ และสามารถใช้วงเงินดังกล่าวตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้ได้อย่างดีที่สุด จึงมอบโปรโมชั่นสินเชื่อเป็นสิทธิพิเศษและของสมนาคุณที่แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงเวลา เพื่อส่งต่อความสุขให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา
สานฝันความต้องการในทุกด้าน พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับคนที่คุณรักโดยปราศจากความกังวลเรื่องเงินไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย พร้อมรับโปรโมชั่นสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าคนพิเศษของพรอมิสอย่างคุณ สามารถค้นหาโปรโมชั่นสินเชื่อพรอมิสได้แล้วที่นี่ หรือติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่พรอมิสทุกคน ทุกสาขาและทุกจุดบริการทั่วประเทศ หรือติดต่อ Call Center โทร 1751 ตามวันและเวลาทำการของบริษัท