Experience Loan

พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ให้บริการเงินสดแก่ผู้ขอสินเชื่อที่มีความต้องการใช้เงินโดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ เช่น ขอกู้เงินเป็นสินเชื่อแต่งงาน ขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปเรียนเสริมทักษะสร้างแรงบันดาลใจ หรือหากยังมีวงเงินคงเหลือก็สามารถนำไปใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ต่อได้เช่นกัน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลตอบโจทย์ตรงที่สามารถยื่นสมัครได้เลยโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รวมถึงไม่ต้องชำระเงินคืนเป็นก้อนใหญ่ในครั้งเดียว แต่สามารถแบ่งชำระเป็นงวดได้ตามที่ตกลงไว้กับทางบริษัท

Image
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อการศึกษาสำหรับลูกค้าที่มีอายุ25-30ปี
Name
สินเชื่อบุคคล
Age・gender
(อายุ 25-30 ปี)
จุดประสงค์
เพื่อไปเรียนเสริมทักษะ
วงเงิน
30000บาท

วัตถุประสงค์ของการกู้เงินแต่งงาน

Purpose Detail

ตอนนี้ทำงานประจำค่ะ เงินเดือนไม่มาก แต่จะมีเวลาว่าง หลังเลิกงานและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ คิดว่าหากเราใช้เวลา ว่างทำขนมขายเพื่อหารายได้พิเศษ เราคงเก็บเงินได้มากขึ้น เลยอยากจะไปเรียนทำขนมขาย แต่เท่าที่ศึกษาดูแล้วต้องใช้ เงินลงทุนพอสมควร เช่น ค่าคอร์สเรียนทำขนม ค่าหนังสือ ค่าวัสดุ อุปกรณ์ วัตถุดิบต่าง

สาเหตุที่เลือกกู้เงินแต่งงานกับพรอมิส

Decision Detail

ได้เห็นโฆษณาของสินเชื่อส่วนบุคคล Promise บน Google แล้ว เลยเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับการกู้เงิน เห็นว่าบริษัทนี้ดูน่าเชื่อถือ มีหลายสาขาอยู่ทั่วประเทศ เคยเดินผ่านหน้าสาขาแล้วรู้สึกสะดุดตา ตอนที่เข้าไปติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ถ้าสินเชื่ออนุมัติก็โอนเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารทันที ยอดชำระขั้นต่ำต่อเดือนไม่เยอะ หากต้องการชำระเกินจำนวนขั้นต่ำก็สามารถทำได้ และยังสามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง รู้สึกว่าสะดวกดีค่ะ

จุดเริ่มต้นของการกู้เงินแต่งงาน

Borrow Repayment

หลังจากลงทะเบียนกู้เงินออนไลน์ ก็ไปยื่นใบสมัครและเอกสารที่สาขาในห้าง Big C ใกล้กับ BTS เนื่องจาก เดินทางสะดวก หลังจากยื่นใบสมัครก็ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมง*ก็ ทราบผลแล้ว ตอนเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก็อธิบายข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเงินกู้ได้ละเอียดดีมากค่ะ ส่วนการชำระหนี้ ดิฉันเลือกใช้ บริการหักจากบัญชีธนาคารอัตโนมัติ (บริการ DDS) ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาไปชำระเองที่จุดรับชำระ นอกจากนี้ดิฉันยังได้ดาวน์โหลดแอปพรอมิสไว้ตรวจสอบสถานะการกู้เงินได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเช็คเงินต้นคงค้าง ยอดเงินที่ต้องชำระและวันครบกำหนดชำระ รวมทั้งยอดเงินที่ขอกู้เพิ่มและยอดคงเหลือที่กู้ได้ ทำให้สะดวกมากหากในอนาคตมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงินด่วน

Body

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด
*กรุณาศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ก่อนการสมัคร
*หากยื่นเอกสารครบถ้วนภายใน 18.00 น. และไม่มีเหตุขัดข้องด้านเอกสาร หรือระบบ จะสามารถอนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมง หรือภายในวันถัดไป