ประสบการณ์การขอสินเชื่อบุคคล: นำเงินไปใช้เรียนเสริมทักษะ

Experience Loan

พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ให้บริการเงินสดแก่ผู้ขอสินเชื่อที่มีความต้องการใช้เงินโดยไม่ต้องระบุวัตถุประสงค์ เช่น ขอกู้เงินเป็นสินเชื่อแต่งงาน ขอสินเชื่อเพื่อนำเงินไปเรียนเสริมทักษะสร้างแรงบันดาลใจ หรือหากยังมีวงเงินคงเหลือก็สามารถนำไปใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ต่อได้เช่นกัน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลตอบโจทย์ตรงที่สามารถยื่นสมัครได้เลยโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รวมถึงไม่ต้องชำระเงินคืนเป็นก้อนใหญ่ในครั้งเดียว แต่สามารถแบ่งชำระเป็นงวดได้ตามที่ตกลงไว้กับทางบริษัท

Image
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพื่อการศึกษาสำหรับลูกค้าที่มีอายุ25-30ปี
Name
สินเชื่อบุคคล
Age・gender
(อายุ 25-30 ปี)
จุดประสงค์
เพื่อไปเรียนเสริมทักษะ
วงเงิน
30000บาท

วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม

Purpose Detail

ตอนนี้ทำงานประจำค่ะ เงินเดือนไม่มาก แต่จะมีเวลาว่าง หลังเลิกงานและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ คิดว่าหากเราใช้เวลา ว่างทำขนมขายเพื่อหารายได้พิเศษ เราคงเก็บเงินได้มากขึ้น เลยอยากจะไปเรียนทำขนมขาย แต่เท่าที่ศึกษาดูแล้วต้องใช้ เงินลงทุนพอสมควร เช่น ค่าคอร์สเรียนทำขนม ค่าหนังสือ ค่าวัสดุ อุปกรณ์ วัตถุดิบต่างๆ

สาเหตุที่เลือกพรอมิส

Decision Detail

ได้เห็นโฆษณาของ Promise บน Google แล้ว เลยเข้าไป ดูรายละเอียด เห็นว่าบริษัทนี้ดูน่าเชื่อถือ มีหลายสาขาอยู่ทั่ว ประเทศ เคยเดินผ่านหน้าสาขาแล้วรู้สึกสะดุดตา ตอนที่เข้าไป ติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ถ้าสินเชื่ออนุมัติก็โอนเงินเข้า บัญชีทันที ยอดชำระขั้นต่ำต่อเดือนไม่เยอะ หากต้องการชำระ เกินจำนวนขั้นต่ำก็สามารถทำได้ และยังสามารถชำระเงินได้ หลายช่องทาง รู้สึกว่าสะดวกดีค่ะ

จุดเริ่มต้นของการกู้ยืม

Borrow Repayment

ยื่นใบสมัครที่สาขาในห้าง Big C ใกล้กับ BTS เนื่องจาก เดินทางสะดวก หลังจากยื่นใบสมัครก็ใช้เวลาแค่สองวันก็ ทราบผลแล้ว ตอนเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก็อธิบายข้อมูล ต่างๆ ได้ละเอียดดีมากค่ะ ส่วนการชำระหนี้ ดิฉันเลือกใช้ บริการหักจากบัญชีอัตโนมัติ (บริการ DDS) ซึ่งไม่ต้อง เสียเวลาไปชำระเองที่สาขา สะดวกมากค่ะ